Thuoc Sandimmun Neoral 100mg Chong Dao Thai Ghep Tang

Sandimmun Neoral là thuốc có hoạt chất chính của thuốc là cyclosporine, thuốc được sử dụng để làm giảm khả năng phản ứng miễn dịch cơ thể.
Thuoc neoral 100mg Sandimmun gia bao nhieu
Thành phần
Ciclosporin: 100mg
Công dụng
Phòng thải bỏ mô ghép trong ghép thận, gan, tim hoặc tùy xương; bệnh mô ghép chống lại người được ghép. Viêm khớp dạng thấp; viêm da dị ứng; bệnh vảy nến do thầy thuốc chuyên khoa chỉ định.
Đối tượng sử dụng
Dùng cho người ghép tủy mô, ghép tạng cần chống đào thải
Liều dùng - cách dùng
Ghép cơ quan: Uống: Người lớn và trẻ em trên 3 tháng tuổi 10 – 15 mg/kg 4 – 12 giờ trước phẫu thuật. Sau đó, mỗi ngày 10 – 15 mg/kg trong 1 – 2 tuần, rồi giảm còn 2 – 6 mg/kg mỗi ngày để duy trì. Điều chỉnh liều dùng tùy theo nồng độ thuốc trong máu và chức năng thận. Ghép tủy xương, bệnh mô ghép chống người được ghép: Uống: Người lớn và trẻ em trên 3 tháng tuổi, mỗi ngày 12,5 – 15 mg/kg trong 2 tuần, bắt đầu vào ngày trước ghép. Sau đó, mỗi ngày 12,5 mg/kg trong 3 – 6 tháng, rồi giảm dần (có thể dùng đến 1 năm sau khi ghép).
Khuyến cáo
Neoral có thể gây hại cho thận của bạn. Tác dụng này tăng lên khi bạn sử dụng một số loại thuốc khác, bao gồm: thuốc kháng vi-rút, thuốc giảm cholesterol, hóa trị liệu, thuốc kháng sinh tiêm, thuốc điều trị rối loạn đường ruột, thuốc điều trị rối loạn tự miễn dịch, thuốc ngăn ngừa thải ghép nội tạng , thuốc giảm axit dạ dày (Tagamet , Zantac), và một số loại thuốc giảm đau hoặc viêm khớp (bao gồm aspirin, Tylenol , Advil và Aleve ).
Lưu ý
Dùng thuốc Neoral 100mg chính xác theo quy định của bác sĩ. Thực hiện theo tất cả các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn và đọc tất cả các hướng dẫn thuốc hoặc tờ hướng dẫn. Bác sĩ của bạn đôi khi có thể thay đổi liều của bạn. Sử dụng thuốc chính xác theo chỉ dẫn.
Bảo quản
Nơi khô ráo, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 30 độ C
Nhà sản xuất
Novartis
Nguồn uy tín:
https://azthuoc.com/thuoc-sandimmun-neoral-100mg/
https://vietducinfo.com/thuoc-neoral-100mg-cong-dung-lieu-dung-va-cach-dung/
https://volanphuong.net/sandimmun-neoral-100mg-ngan-ngua-thai-ghep/
https://ungthuphoi.org/thuoc-neoral-25mg-100mg-cyclosporin-chong-thai-ghep-tang-hieu-qua/
https://asia-genomics.vn/thong-tin-thuoc/thuoc-neoral-100mg-cycloserin/
https://tracuuthuoctay.com/thuoc-sandimmun-neoral-100mg-tac-dung-lieu-dung-gia-bao-nhieu/
https://hithuoc.com/thuoc-neoral-100mg/