คิดว่าน่าจะถามถูกห้อง

ขอรบกวนสอบถามทุกท่านในห้องนี้ค่ะ คิดว่าน่าจะถามถูกห้องนะคะ ถ้าผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

เรื่องคือ ดิฉันจะเดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิตอนบ่าย3โมง ตรงกับวัน พุธ (15.00นาฬิกา) จากนั้นจะนั่งรถเมล์ฟรีจาก สุวรรณภูมิ ไปลง สนามบินดอนเมือง เพื่อเข้าพักที่ โรงแรม อมารี ดอนเมืองแอร์พอร์ต กรุงเทพฯ (Amari Don Muang Airport Bangkok Hotel) ที่อยู่ตรงกันข้ามสนามบินดอนเมือง

คำถาม ดังนี้ค่ะ

-หลังจาก บ่าย3โมง ของวันพุธ (15.00นาฬิกา) ไป ดิฉันจะสามารถหาใช้บริการ ไปรษณีย์ ที่ใกล้กับโรงแรมที่สุดได้ที่ไหนคะ ดิฉันต้องการส่งกล่องพัสดุหนึ่งกล่องไปยังต่างจังหวัดค่ะ สามารถใช้บริการไปรษณีย์ในสนามบิน สุวรรณภูมิ หรือ ดอนเมือง ได้หรือไม่ หรือว่ามีห้างสรรพสินค้าไหนบ้างที่ใกล้ๆมีให้บริการไปรษณีย์บ้าง ดิฉันมีเวลาแค่นั้นเองค่ะ เพราะว่าวัน รุ่งขึ้น ตอนเช้า ดิฉันต้องนั่งเที่ยวบินเช้าไป ย่างกุ้ง ค่ะ ถ้าจะไปหาไปรษณีย์ในย่านนั้นคงไม่ทันขึ้นเครื่องแน่ๆ(เที่ยวบินเช้า)

-อีกทาง คือ ทางรถไฟ ตรงสถานีรถไฟดอนเมือง (ใกล้ๆกับโรงแรมที่จะไปพัก) แต่ทางรถไฟดิฉันไม่แน่ใจเท่าไหร่เพราะกลัวของหาย ไม่ใช่ว่าไปใส่ร้ายเขานะคะแต่เพื่อความสบายใจเพราะถ้าของหายขึ้นมามันไม่คุ้มค่ะ


ขอบคุณทุกท่านอย่างมากค่ะสำหรับข้อมูลและคำแนะนำ

ความคิดเห็นที่ 1
ใช้ไปรษณีย์ในสนามบินสุวรรณภูมินั่นหละครับ ชั้น 4 ขาออก หันหน้าเข้า ตม. แล้วไปรษณีย์จะอยู่ขวาสุดเลย อยู่ในหลีบเล็กๆ
ถ้านั่งรถมาดอนเมืองแล้ว ผมว่ากว่าจะถึงก็น่าจะ 4 โมงกว่าเป็นอย่างเร็ว แถวนั้นคงปิดหมดแล้วหละครับ


ตอบกลับความเห็นที่ 1
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 2
ไปรษณีย์สุวรรณภูมิเปิด 24 ชม ค่ะ


ตอบกลับความเห็นที่ 2
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 3
ต้องขอขอบคุณ คุณichioini และ คุณFalling Star อย่างมากค่ะที่กรุณาสละเวลาเข้ามาให้คำแนะนำค่ะ ตกลงดิฉันจะใช้บริการไปรษณีย์ที่สนามบินสุวรรณภูมิค่ะ ดิฉันไม่สังเกตุค่ะว่ามีไปรษณีย์ที่สนามบินตรงไหน ดีจังเลยสะดวกจิรงๆค่ะ

ขอบคุณอีกครั้งอย่างมากค่ะ


ตอบกลับความเห็นที่ 3