ถามเรื่องผู้ชายสิงคโปร์ค่ะ

อยากถามเรื่องผู้ชายสิงคโปร์ ว่าการจีบสาวของคนชาตินี้เป็นอย่างไร ส่วนมากจะฟอร์มจัดมากมั้ย จีบสาวไม่ค่อยเป็นรึเปล่า

พอดีไปชอบผู้ชายสิงคโปร์อยู่คนนึง เรียนอยู่ด้วยกัน เป็นคนขยัน เก่ง มีน้ำใจ ไม่ค่อยพูดเท่าไหร่ เหมือนเค้าก้อขี้อาย เราก้อขี้อาย เลยไปไม่ค่อยถึงไหน เวลาอยู่ใน class เราก้อแทบไม่ได้คุยกัน เอาแต่เล็งกันไปมา จะคุยกันเวลาอยู่ 2 ต่อ 2 หรือเวลา class มี party เท่านั้น ซึ่งเวลานัดเจอกันหรือต้องเริ่มการสนทนาเราต้องเป็นคนเริ่มก่อนทุกครั้ง(ซึ่งก้อนานๆ ที เพราะเราอายไง กว่าจะทำใจชวนได้) ยกเว้นตอนเมาที่เค้าจะเข้ามาขอกอดก่อน เหมือนเค้าจะทำดีกับเราเฉพาะตอนเมา แต่เวลาปกติจะนิ่งตัวแข็งมาก

จนตอนนี้รู้สึกเพลียเหมือนฝ่ายชายไม่ได้ชอบเราเท่าไหร่ เราเป็นฝ่ายเริ่มตลอด มันรู้สึกกระดากๆ เหมือนตัวเอง desperate ยังไงไม่รู้ คนชาติอื่นทีเข้าหาเราก้อมีแต่ก้อไม่เปิดโอกาสไปกับใครเพราะชอบคนนี้ แต่คิดว่าจะเลิกสนใจแล้วดูไม่มีทางไปยังไงไม่รู้

ความคิดเห็นที่ 1
ที่พอรู้จักมาบ้างเพราะอยู่สิงคโปร์ ก้อเหมือนกับผู้ชายไทยทั่วๆไปค่ะ มีทั้งดีและไม่ดีขึ้นอยู่ที่นิสัยใจคอของแต่ละบุคคล


ตอบกลับความเห็นที่ 1
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 2
อยากแชร์ประสบการณ์ค่ะ ดิฉันเป็นหญิงไทยซึ่งมีเพื่อนแนะนำให้รู้จักกับพ่อหม้ายชาวสิงคโปร์อายุประมาณ 60 กว่าๆค่ะ ซึ่งหลังจากที่เรานัดทานอาหารครั้งแรกแล้ว เราใช้วอทแพในการพูดคุยและจนวันนึงเขาเชิญมาเที่ยวประเทศของเขา เขาเทคแคร์ดีมากแต่...คนละประเด็นในการพูดคุยในวอทแอพ คนละสถานะไปเลย เหมือนเราเป็นแขกรับเชิญซึ่งตอนคุยในวอทแอพ เขาขอเราเป็นแฟน งงมาก อ่านใจไม่ออกเลยจริงๆ เข้าใจยากมาก
ตอบกลับความเห็นที่ 2