ใครรู้บ้าง หลังสัมภาษณ์ ได้ใบขาวขอเอกสารเพิ่ม วีซ่า k1

ไปสัมภาษณ์วีซ่าคู่หมั้นอเมริกา เมื่อวันที่ 28 ส.ค.55 ท่านกงสุล ให้ใบขาวมา และขอเอกสารเพิ่มคือใบรับรองความโสด พร้อมกับคืนพาสปอร์ตให้ดิฉัน แล้วบอกว่าให้ส่งหนังสือรับรองความโสดมาพร้อมกับพาสปอร์ดส่งทางไปรษณีย์มาที่สถานฑูตโดยไม่ต้องมาเอง แบบนี้ถ้าดิฉันส่งเอกสารกลับคืนไป ดิฉันจะได้วีซ่ามั้ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1
ปกติวีซ่าคู่หมั้นเขาพิจารณาคนอเมริกันคือแฟนของคุณเป็นหลัก ถ้าเรื่องอนุมัติจากอเมริกาแล้วก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ ส่งเอกสารตามนั้นค่ะ


ตอบกลับความเห็นที่ 1
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 2
ก็คิดว่าไม่น่ามีปัญหานะคะ แค่ไปขอใบรับรองความเป็นโสด แล้วก็ส่งไปให้เค้า ทีนี่ก็รอผลอย่างเดียว ถ้าทุกอย่างโอเค เค้าก็จะปั๊มวีซ่าในหนังสือเดินทางให้คุณ น่ะคะ


ตอบกลับความเห็นที่ 2
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 3
ถ้าขอเอกสารเพิ่มนี่ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีนะคะ มีแนวโน้มจะผ่านสูงเลยทีเดียว เพราะดิฉันขอวีซ่าคู่หมั้น (MVV) มาฮอลแลนด์ ก็โดนเรียกเอกสารเพิ่มเหมือนกันค่ะจากนั้นรอประมาณ 3 อาทิตย์ก้อนุมัติผล ถ้าเค้าจะไม่ให้ผ่านเค้าก็น่าจะปฏิเสธวีซ่าไปเลย ไม่น่าจะเรียกเอกสารเพิ่มแล้วค่ะ


ตอบกลับความเห็นที่ 3
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 4
อยากทราบว่า การขอวีซ่าคู่หมั้นนี่ แฟนที่เป็นอเมริกันต้องบินมาเมืองไทยเพื่อมาสัมภาษณ์ด้วยมั๊ยคะ หรือว่าทำเรื่องส่งเอกสารมาอย่างเดียว


ตอบกลับความเห็นที่ 4
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณทุกๆคำตอบนะ ดิฉันส่งเอกสารไปได้เกือบอาทิตย์แล้วค่ะ ตอนนี้ก็รอลุ้นอยู่ค่ะ


ตอบกลับความเห็นที่ 5
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 6
แฟนอเมริกันไม่ต้องเข้าสัมภาษณ์ค่ะ เพียงแค่ส่งเอกสารที่ต้องใช้มาให้เราค่ะ


ตอบกลับความเห็นที่ 6
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 7
ขอถามหน่อยนะค่ะพอดีไปสัมภาษณ์คู่หมั่นมา ท่างกงเค้าคืนเอกสารให้หมดเลยและก็ขอเอกสารเพิ่ม อยากทราบว่าถ้าเราส่งเอกสารไปแล้ว เราต้องรออีกกี่วันค่ะถึงจะได้วีช่ามา ตอบให้หน่อยนะค่ะกังวลมากเลยค่ะ
ตอบกลับความเห็นที่ 7