Thuoc Xalkori 250mg mua o dau gia bao nhieu

Thuốc Xalkori được chỉ định để điều trị ung thư phổi. Thuốc có tác động can thiệp vào sự phát triển và lây lan của các tế bào ác tính trong cơ thể.

Thuốc Xalkori điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ có đột biến R.jpg

 

Thuốc Xalkori là thuốc gì?

Xalkori (crizotinib) là một loại thuốc kê đơn được sử dụng để điều trị những người bị ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể và gây ra bởi khiếm khuyết trong một gen được gọi là ALK (kinase u lympho không sản sinh) hoặc một gen được gọi là ROS1.

Người ta không biết liệu Xalkori có an toàn và hiệu quả ở trẻ em hay không.

Công dụng của thuốc Xalkori

Thuốc Xalkori với hoạt chất Crizotinib được sử dụng trong bệnh ung thư phổi. Cơ chế tác dụng của thuốc được hiểu như sau:

Crizotinib là một chất ức chế phân tử nhỏ có chọn lọc của tyrosine kinase thụ thể ALK (RTK) và các biến thể gây ung thư (tức là các sự kiện dung hợp ALK và các đột biến ALK đã chọn).

Crizotinib cũng là một chất ức chế thụ thể yếu tố tăng trưởng tế bào gan (HGFR, c-Met) RTK, ROS1 (c-ros) và Recepteur d’Origine Nantais (RON) RTK.

Crizotinib được chứng minh là mạnh mẽ và hoạt động ức chế tăng trưởng có chọn lọc và gây ra quá trình chết rụng trong các dòng tế bào khối u biểu hiện sự dung hợp ALK sự kiện (bao gồm cả protein liên kết với vi ống vi mô da da giống như 4 [EML4] -ALK và nucleophosmin Sự kiện hợp nhất [NPM] -ALK), ROS1 hoặc thể hiện sự khuếch đại của vị trí gen ALK hoặc MET.

Crizotinib đã chứng minh hiệu quả kháng u, bao gồm cả hoạt động kháng u kích thích tế bào rõ rệt, trong chuột mang mô hình khối u biểu hiện protein dung hợp ALK.

Crizotinib cũng đã chứng minh hoạt động kháng u rõ rệt trong các nghiên cứu xenograft chuột, nơi các khối u được tạo ra

sử dụng bảng điều khiển các dòng tế bào NIH-3T3 được thiết kế để thể hiện các hợp nhất ROS1 chính được xác định ở người

các khối u.

Liều dùng, cách dùng thuốc

Liều người lớn thông thường cho bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ:

250 mg uống hai lần một ngày cho đến khi bệnh tiến triển hoặc có độc tính không thể chấp nhận được

Sử dụng: Để điều trị bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ di căn (NSCLC) có khối u là kinase lymphoma không sản sinh (ALK) hoặc dương tính với ROS1 được phát hiện bằng xét nghiệm được FDA chấp thuận.

Tìm hiểu thêm tại đây ������

https://nutriancan.com.vn/thuoc-ung-thu-phoi-xalkori-250mg-crizotinib-mua-o-dau-gia-bao-nhieu