Neoral 25mg gia bao nhieu

Thuốc Neoral 25mg được chỉ định trong các trường hợp ghép tạng như ghép tạng đặc, ghép tủy xương; trong các bệnh không ghép tạng như viêm màng bồ đào nội sinh, hội chứng thận hư, viêm khớp dạng thấp, bệnh vảy nến, viêm da cơ địa.

1-172-1.jpg

 

Công dụng

Phòng thải bỏ mô ghép trong ghép thận, gan, tim hoặc tùy xương; bệnh mô ghép chống lại người được ghép. Viêm khớp dạng thấp; viêm da dị ứng; bệnh vảy nến do thầy thuốc chuyên khoa chỉ định.

Đối tượng sử dụng

Dùng cho người ghép tủy mô, ghép tạng cần chống đào thải

Liều dùng - cách dùng

- Ghép cơ quan: Uống: Người lớn và trẻ em trên 3 tháng tuổi 10 – 15 mg/kg 4 – 12 giờ trước phẫu thuật.

- Sau đó, mỗi ngày 10 – 15 mg/kg trong 1 – 2 tuần, rồi giảm còn 2 – 6 mg/kg mỗi ngày để duy trì.

- Điều chỉnh liều dùng tùy theo nồng độ thuốc trong máu và chức năng thận. Ghép tủy xương, bệnh mô ghép chống người được ghép:

- Uống: Người lớn và trẻ em trên 3 tháng tuổi, mỗi ngày 12,5 – 15 mg/kg trong 2 tuần, bắt đầu vào ngày trước ghép. Sau đó, mỗi ngày 12,5 mg/kg trong 3 – 6 tháng, rồi giảm dần (có thể dùng đến 1 năm sau khi ghép).

Khuyến cáo

Neoral có thể gây hại cho thận của bạn. Tác dụng này tăng lên khi bạn sử dụng một số loại thuốc khác, bao gồm: thuốc kháng vi-rút, thuốc giảm cholesterol, hóa trị liệu, thuốc kháng sinh tiêm, thuốc điều trị rối loạn đường ruột, thuốc điều trị rối loạn tự miễn dịch, thuốc ngăn ngừa thải ghép nội tạng , thuốc giảm axit dạ dày (Tagamet , Zantac), và một số loại thuốc giảm đau hoặc viêm khớp (bao gồm aspirin, Tylenol , Advil và Aleve ).

Tìm hiểu thêm tại đây ������

https://pachaiphong.vn/thuoc-sandimmun-neoral-25mg-chong-dao-thai-ghep-tang-chinh-hang-gia-tot/