Thuốc xgeva 120mg denosumab trị ung thư xương

Thuốc Xgeva 120 mg là gì? Thuốc Xgeva 120mg điều trị bệnh gì? Thuốc Xgeva 120mg dùng để làm gì? Thuốc Xgeva 120mg giá bao nhiêu, mua hàng chính hãng ở đâu?
Thuốc Xgeva 120 mg là thuốc gì?
Xgeva 120 mg chứa denosumab, một loại protein (kháng thể đơn dòng). Nó làm chậm sự lây lan của ung thư đến xương hoặc sự phá hủy xương do khối u tế bào khổng lồ của xương gây ra.

Xgeva được sử dụng để ngăn ngừa các biến chứng nghiêm trọng do di căn xương. Chúng bao gồm: gãy xương, chèn ép tủy sống hoặc cần xạ trị hoặc phẫu thuật.
Xgeva cũng được sử dụng để điều trị khối u tế bào khổng lồ. Ở người lớn và thanh thiếu niên có xương ngừng phát triển, khối u này không thể điều trị bằng phẫu thuật.
Công dụng của thuốc Xgeva 120 mg
Xgeva 120 mg được chỉ định để điều trị các tình trạng sau ở người trưởng thành và thanh thiếu niên (12-17 tuổi):
Giúp ngăn ngừa gãy xương ở bệnh nhân đa u tủy. Đa u tủy là bệnh ung thư ảnh hưởng đến tủy xương (mô trong xương).
- Giúp ngăn ngừa gãy xương ở những người bị di căn xương từ các khối u rắn. Di căn xương xảy ra khi ung thư lan đến xương của bạn. Khối u rắn là khối mô hình thành khi các tế bào phát triển quá nhanh. Nó là chất rắn vì nó không chứa chất lỏng.
Điều trị u tế bào khổng lồ trong trường hợp không thể phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn hoặc phẫu thuật có quá nhiều rủi ro. Khối u tế bào khổng lồ là một khối u xương hiếm gặp, không phải ung thư.
Điều trị chứng tăng calci huyết do ung thư. Tăng canxi máu xảy ra khi có quá nhiều canxi trong máu. Ngoài ra, bạn hẳn đã thử dùng các loại thuốc gọi là bisphosphonates, giúp ngăn ngừa mất xương.
Xem thêm bài viết:
https://hithuoc.com/thuoc-xgeva/
#xgeva, #thuocxgeva, #xgeva_120mg_denosumab, #thuocdactri247
Liên hệ: 
Hotline: 0901771516
Địa chỉ: 46 Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ ĐứcWebsite: Thuocdactri247.com