ถามรายละเอียดปลีกย่อย ในเรื่องเอกสารการขอ Multiple visa ญี่ปุ่นหน่อยค่ะ

ขอสอบถามรายละเอียดเรื่องการยื่นเอกสารขอวีซ่า multiple ญี่ปุ่นหน่อยค่ะ
โดยที่เราไปกัน 3 คนพ่อแม่ลูก (4.4 ขวบ)  เราเป็นแม่บ้าน และแฟนเราเป็นนักลงทุนหุ้นเต็มตัว ไม่ได้ทำงานประจำ และเป็นสปอนเซอร์ท่องเที่ยวในครั้งนี้  (เมษาที่ผ่านมา เพิ่งไปญี่ปุ่นมากัน 3 คนค่ะ กับบริษัททัวร์)

1. จดหมายแสดงเหตุผลในการขอ multiple visa นี่ ยื่นจดหมายของแฟนเราคนเดียวก็ได้ใช่ไหมคะ  หรือต้องยื่นแสดงเหตุผลของทั้ง 3 คนเลย

2.  จดหมายแนะนำตัวเอง พวกว่าเป็นนักลงทุนในตลาดหุ้น มีรายได้ประมาณเท่าไรต่อปี นี่ใช้เฉพาะของแฟนเราอย่างเดียวใช่ไหมคะ  (ต้องใช้จดหมายแสดงจากบริษัทหลักทรัพย์ หรือใช้ใบสรุปหุ้นประจำเดือนเลยดีคะ)

3. จดหมายที่บอกว่าจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายนี่ แฟนเราก็ต้องเขียนด้วยใช่ไหมคะ ว่ายินดีรับผิดชอบค่าใช้จ่ายให้เราทั้งครอบครัว ในการเดินทางครั้งนี้ (เอาสมุดบัญชีตัวจริงของแฟนเรา พร้อมซีร็อกซ์ทุกหน้าไปโชว์)

4. พวกทะเบียนบ้านของเรากับแฟน ต้องเอาตัวจริงไปแสดงด้วยไหมคะ (อยู่กันคนละทะเบียนบ้าน คนละจังหวัดเลย)  อ้อ เรากับแฟนจดทะเบียนกัน แต่เรายังใช้ นางสาว และนามสกุลเดิมอยู่ นี่ก็ต้องเอาพวกใบจดทะเบียนตัวจริงไปด้วยใช่ไหมคะ  และสูติบัตรลูกก็ต้องเอาตัวจริงไปใช่ไหมคะ (กะจะเอาหนังสือรับรองจากโรงเรียนลูกไปด้วย)

ขอบคุณค่
ความคิดเห็นที่ 1
ขอตอบเท่าที่ทราบนะคะ

1. เคยสอบถามเจ้าหน้าที่ บอกว่าถ้ายื่นพร้อมกันใช้จดหมายฉบับเดียวค่ะ
4. เอาทะเบียนสมรส และสูติบัตร ฉบับจริงพร้อมสำเนาค่ะ
ตอบกลับความเห็นที่ 1