สอบถาม.. โรงแรมแถวรัชดา-ห้วยขวาง ที่มีเจดีย์ และสถานโบราณอยู่หน้าโรงแรมค่ะ

ดิฉันพยายาม google แล้วนะคะ (ไม่แน่ใจชื่อโรงแรม) แต่ว่าเจอแค่กระทู้เดียวที่เล่าประสบการณ์กับโรงแรมนี้ ที่เหลือเป็นเว็บการเปิดให้จองห้องพักของโรงแรมนี้ (ยังมีคนไปพักอีกหรอ?) แต่อยากจะทราบข้อมูลเพิ่มว่าทำไมโรงแรมนี้ถึงได้วังเวงแถมออกแนวร้างๆ ด้วยซ้ำไป

จริงๆ โรงแรมเค้ายังดูสภาพดีอยู่เลย มีเจดีย์ มีสถานโบราณหน้าโรงแรม เหมือนกับยกสถานที่สำคัญมีชื่อเสียงเอามาไว้ที่นี่ (แต่ก็ดูแปลกๆ ในสายตาเรานะ)

ขอโทษด้วยนะคะ ที่ต้องเปิดประเด็นน่ากลัว แต่ว่าวันก่อนเราเดินผ่านหน้าโรงแรมตอนประมาณ 3 ทุ่มกับเพื่อน มันรู้สึกแปลกๆ หวิวๆ ต้องรีบเดินกันเลยค่ะ ทั้งๆ ที่แถวนั้นเป็นแถวรัชดาห้วยขวางซึ่งถือได้ว่าเป็นย่านที่คึกคักยามค่ำคืนก็ว่าได้ มีการเปิดไฟหน้าประตูโรงแรม แต่พอชะเง้อดูมองห้องพักบนตัวตึก มันมืดหมดเลยค่ะ เหมือนกับว่าไม่มีลูกค้าพักเลย บรื้อ.ออ..ออ

ใครมี link ที่รีวิวหรือว่าเกี่ยวกับโรงแรมนี้ ช่วยลงให้หน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ความคิดเห็นที่ 1
โรงแรม  The Grand  หรือ  The Grand Ayuthaya
ปิดไปแล้ว คงจะเจ๊งอะ  
เคยไปใช้สระว่ายน้ำฟิตเนส แต่ไม่เคยพัก ไม่รู้สึกน่ากลัวอะไรนะ
ตอบกลับความเห็นที่ 1
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 2
เมื่อก่อนเป็นโรงแรมnikkoค่ะ พอเปลี่ยนชื่อเป็นเดอะ แกรนด์ ก็ดูเงียบๆ ไม่ค่อยมีคนมาพัก
ตอบกลับความเห็นที่ 2
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 3
อ้าวเจ๊งแล้วหรอ ปกติเห็นทัวร์มาลงเยอะดี
ตอบกลับความเห็นที่ 3
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 4
เจ๊งไปนานแล้วครับ ที่เห็นมันมืดๆ ก็เพราะมันปิดไปแล้ว ส่วนเจดีย์ที่เห็นๆนั้นไม่ได้ไปยกมาจากไหนละครับ เขาสร้างขึ้นมาใหม่ให้นักท่องเที่ยวถ่ายรูป ตอนเปิดไฟกลางคืนก็สวยดี ไม่หยองครับ
ตอบกลับความเห็นที่ 4
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 5
ตอนเป็นเดอะแกรนด์ เรายังเคยไปพักอยู่บ่อยๆ หลังจากเปลี่ยนชื่อเป็น The Grand Ayuthaya ตอนนั้นไม่รู้หลวมตัวจองไป หลังจากนั้นก็ไม่เคยไปนอนอีกเลย เพิ่งรู้ว่าเจ๊ง ดูจากบริการ ห้องและราคา ยังเคยคิดเหมือนกันว่าซักวันต้องเจ๊ง
ตอบกลับความเห็นที่ 5