ใครมีข้อมูล ไดมอนด์ แกรนด์ ที่อาเขตหน่อยค่ะ

หาที่พักที่เชียงใหม่ อยากได้ใกล้กับอาเขต ในกระทู้มีคนแนะนำ ไดมอนด์ แกรนด์ เค้าบอกว่าใกล้อาเขต อยู่ติดกับ 7-11 เพิ่งสร้างเสร็จด้วยค่ะ แต่ไม่มีใครบอกเบอร์ของที่นี่ให้เลย เราหาใน google ก็ไ้ม่เจอข้อมูล เพื่อน BP คนไหนทราบเบอร์หรือผ่านแถวนั้นรบกวนขอข้อมูลหน่อยค่ะ จะได้โทรไปจองที่พัก

ความคิดเห็นที่ 1
084-4830748

เบอร์นี้นะคะ

ปูลู

ไม่ได้เป็นพนักงานที่นี่นะคะ แต่คุณแฟนไปพักบ่อยจนสนิทกับพนักงานแล้วค่ะ


ตอบกลับความเห็นที่ 1
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณมากค่ะ โทรไปจองที่พักเรียบร้อยแล้วค่ะ ^_^


ตอบกลับความเห็นที่ 2
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 3
Dia mond grand อยู่ติดอาเขต สถานีขนส่งผู้โดยสาร เพียง50เมตร จากอาคารผู้โดยสาร เบอร์โทร.053240754,053240755 มือถือ0844830748 ห้องพักสะอาดมากครับราคาถูกด้วยและที่สำคัญสะดวกมากลงรถทัวร์ก็เดินเช็คอินท์ขึ้นห้องพักได้เลย ราคา590บาท แต่เหมือนได้พักห้องราคาหลักพันยอมรับว่าสะอาด สะดวก และสบายด้วยร้านอาหารที่อยู่โดยรอบทั้งยังการเดินทางเข้าเมืองก็ง่ายเพราะคิวรถสองแถวแดงอยู่ด้านหน้าโรงแรมเลย ฟรีWifiด้วยนะครับ
ตอบกลับความเห็นที่ 3
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 4
ดูเพิ่มเติมได้ครับที่
Diamond Grand Hotel อาเขต
ตอบกลับความเห็นที่ 4
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 5
ดีครับ ห้องก็โอเคอยู่นะ แต่การบริการนี่ต้องปรับปรุงนะ
มีน้ำใจให้กับลูกค้าหน่อย เวลาพนักงานทำความสะอาด
ต้องดูด้วยว่าข้างห้องมีลูกค้าพักอยู่หรือไม่ เพราะปิดประตู
เสียงดังมาก ต้องยิ้มแย้มแจ่มใสกับลูกค้าด้วยรอยยิ้มด้วย
ใครจะไปพักก็เชิญครับแต่ผมคงไม่แล้ว โรงแรมมีเยอะแยะ
ครับ ทำธุระกิจแบบนี้น้ำใจสำคัญมากนะครับ ถ้าไม่มีน้ำใจ
ต่อๆไปคงแย่นะ
ตอบกลับความเห็นที่ 5
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 6
บริการแย่มาก จะเข้าหลังสองทุ่มดันจองห้องก่อนไม่ได้ ให้เดินเข้าไปเลย แล้วถ้าเข้าไปแล้วห้องไม่ว่างให้ลูกค้าไปหานอนที่ไหนล่ะล่ แย่มาก
ตอบกลับความเห็นที่ 6
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 7
หน้าตาไม่รับแขกเลย โดยเฉพาะพนักงานต้อนรับที่อยู่กะดึก สวัสดี หรือ ขอบคุณไม่มีสักคำ ตีหน้าเดียว บึ้งตึงตลอด
ตอบกลับความเห็นที่ 7
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 8
ห้องสะอาดดีค่ะ
แต่ไม่มีพนักงานยกกระเป๋าเลยค่ะ
ขอแม่บ้านช่วยยกพนักงานต้อนรับก็ไม่ให้
พนักงานที่ฟร้อนหน้าบึ้งมากๆๆๆๆๆ
บูดตลอด เข้าพัก 2 ครั้ง
เป็นเวลา 7วัหน้าบูด พูดไม่เพราะให้ทุกวัน
ห่วยมากๆๆ ขออะไรก็ไม่ได้
เป็นพนักงานผู้หญิงที่เป็นน้องสะใภ้เจ้าของโรงแรมนะคะ บริการห่วยแตกมาก ควรปรับปรุงจริงๆ
ตอบกลับความเห็นที่ 8
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 9
ขอบคุณสำหรับทุกคำติชม ทางไดมอน์ดแกรนด์ จะนำไปเป็นแนวทางในการปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้น
ตอบกลับความเห็นที่ 9
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 10
ขอขอบพระคุณทุกๆคำติชม ไดมอนด์แกรนด์จะปรับปรุงการให้บริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ขอขอบพระคุณผู้มีอุปการะคุณทุกท่านครับ
ตอบกลับความเห็นที่ 10
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 11
ดีค่ะ ห้องพักสะอาดเทียบในตัวเมืองได้เลยนะคะ ราคาก็ในระดับที่มาตรฐาน แต่อย่างที่บอก พนักงานควรปรับปรุงการทำงาน ด้านการบริการให้ดีกว่านี้หน่อย ถึงห้องจะเต็มทุกวันแต่ก็ใช่ว่าแขกจะประทับใจในตัวบุคคลากรนะคะ แล้วงานบริการถ้าหาความประทับใจจากลูกค้าไม่ได้ ก็ไม่มีความหมายหรอกค่ะ...
ตอบกลับความเห็นที่ 11
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 12
ด้านการบริการ บอกเลย โคตรแย่ พึ่งไปพักมา แล้วพักหลายคืนด้วย เสียเงินเป็นพันๆ แต่กลับได้บริการแบบนี้ ผู้หญิงที่นั่งหน้าเค้าเตอร์อ่ะ พูดจาแย่มาก นี่เราคือลูกค้านะ จะบอกอะไรพูดดีๆ ขอพูดคำหยาบหน่อยเห๊อะ นั่งทำหน้าเป็นส้นตีนเลยค่ะ เปิดประตูโรงแรมมานี่มองแล้วไม่พูดอะไรเลย ยิ่มสักนิดก็ไม่มี ถามสักคำก็ไม่มี พูดจาหมาๆ บอกเลย โรงแรมนี้ไม่ไปอีกแล้ว จะไม่พาพนักงานที่บริษัทไปอีก แล้วเรื่องเช็คอิน เช็คตอนไหนคุณก็ให้แม่บ้านขึ้นมาถามสิคะ เราเช็คอินเกินเวลาไป20 นาที คิดเรา250 บาท เฮ้ยยย!!! คิดเกินไปมั้ย มีการบอกถ้าไม่จ่ายก็ไม่เขียนบิลให้ สรุป มันเขียนบิลให้ แต่!!! มันไม่คืนเงินมัดจำ และยังต้องจ่ายมันอีก50บาท!!! คือเราก็รู้ว่าคนของเราผิด แต่ว่าเรามาพักกันในนามบริษัท เรื่องเบอร์โทรทำไมไม่เปิดปากขอเบอร์ แต่ละห้องไว้คะ นั่งทำหน้าหักอยู่ทำไม แม่บ้านก็ขึ้นมาตามนะ คนของเราก็บอกเหดียวจะลงไปแล้ว ขอเก็บของก่อน คนของเราบอกแม่บ้านไปแบบนี้ แม่บ้านก็บอกกลับมาว่า ได้ค่ะๆ แล้วทางโรงแรมจะบอกว่าติดต่อเราไม่ได้ได้ไง ในเมื่อคุณส่งแม่บ้านขึ้นมาถามแล้ว คิด250บาท โอ้โห ไม่เป็นไรค่ะ ฉันคิดสะว่าฉันบริจาคให้กับพนักงานพูดจาหมาๆของคุณ ฉันไม่เอาแล้วค่ะกับโรงแรมที่นี่ ฉันไปโรงแรมอื่นดีกว่า ที่ค่าโรงแรม 590 แต่บริการดีกว่านี้ มีเยอะค่ะ ในเชียงใหม่ เจอพนักงานแบบนี้เสียความรู้สึก ตอนแรกก็อ่านในเนตนะคะ ที่คนเค้าคอมเม้นกันว่าบริการแย่ แต่เราก็ยังไม่เชื่อนะ เพราะเค้าบอกจะปรับปรุงหนักงาน ก็ลองไปดู แต่เค้าไม่ปรับปรุงพนักงานเลย หรืออีกผู้หญิงอีกคนนั่งหน้าเค้าเตอร์เป็นเจ้าของรึป่าวก็ไม่รู้ ไม่หน้างิกมากทั้งพนักงานทั้งเจ้าของเลย พอจบ ไปครั้งเดียวไม่เอาอีกแล้ว บอกเลย

ปล.ห้องน้ำห้อง 303 ค่อยข้างเหม็น นะคะ ถ้าคุณอยากให้ลูกค้าไปพัก ก็ปรับปรุงด้วย
ตอบกลับความเห็นที่ 12
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 13
บริการแย่มากค่ะ เบ้าหน้าพนักงานถามจริงยังไม่ได้ขี้มาหรอ ไปที่ไหนมาไม่เคยห่วยเท่าที่นี่มาก่อนเลย ปากก้อไม่ดี ถ้ายังเป็นแบบนี้นะคะ โรงแรมเจ๊งแน่ๆ
ตอบกลับความเห็นที่ 13
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 14
สภาพห้องถือว่าดีนะ สวยจิง ที่จอดรถก็ใช่ได้ แต่เรื่องอิหน้าเคาเตอร์นี่ขอด้วยคนเหอะ หน้าส้นตีนมาก กูจ่ายเงินมาพักนะไม่ได้ขอมึงฟรี อิดอก!! พูดเพราะๆนี่พ่อแม่คงไม่เคยสอนอ่า แถมเข้าห้องไปเครื่องทำน้ำอุ่นยังใช้ไม่ได้อีก ทิชชูเป็นทิชชูจากแขกคนเก่าที่ใช้ไม่หมด คือมึงควรเปลี่ยนใหม่ไหมว่ะ ทีวีแมร่งก็ไม่ชัด ลายอย่างกะไม่ติดเสาอากาศ เน็ตแมร่งโคตรกากได้ใช้สามจีตัวเองเล่นอ่ะ บอกเลยกู "กูไม่พักอีก" โรงแรมราคาเดียวกันที่อื่นรึถูกกว่ายังมีอีกเยอะ จ่ายไป 590 ได้แบบนี้กูพักม่านรูดดีกว่า ดอกกกกกกกกกกกกก
ตอบกลับความเห็นที่ 14
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 15
ห้องก็โอนะแต่การบริการแย่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆสุดๆๆๆอยากรู้ว่าใครเป็นเจ้าของอยากจะด่าพนักงานมากบริการแย่อ่ะ วันแรกจะวันสุดท้ายของฉัน สุดคำบรรยายอ่ะ. รู้แต่ว่าแย่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆสุดอยากด่าอยากด่ามาก
ตอบกลับความเห็นที่ 15
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 16
สรุปแล้ว จากคอมเม้นท์ ไม่ขอเสี่ยงไม่พักดีกว่า กลัวจะรู้สึกแย่ๆกับเชียงใหม่
ตอบกลับความเห็นที่ 16
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 17
ห้องพักดี แต่ พนง.ต้อนรับที่เป็กะเทยอ้วนๆ คนนั้น ถ้าไล่ออกไม่ได้ ก็นำไปอบรมพิจารณาลาออกเองดีกว่าครับ มองลูกค้าเป็นหมูเป็นหมา พูดจาเหมือนไม่ได้อยากมาทำงาน คนๆ เดียว ทำความประทับใจหายหมดตั้งแต่ก้าวเข้าไปคุย
ตอบกลับความเห็นที่ 17
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 18
กำลังมองหาที่พักแถวอาเขต อ่านคอมเม้นแล้วขอบาย เหอะๆ
ตอบกลับความเห็นที่ 18