เมกาบางนา จัดงาน “ULTRAMAN MEGA FESTIVAL 2012” ต้อนรับ “วันพ่อแห่งชาติ”

เมกาบางนา จัดงาน “อุลตร้าแมน เมกา เฟสติวัล” [ULTRAMAN MEGA FESTIVEL 2012] ต้อนรับ “วันพ่อแห่งชาติ” นำฮีโร่ขวัญใจคนทุกรุ่น ส่งมอบความบันเทิง สร้างความอบอุ่นในครอบครัว คัดสรรกิจกรรมให้แฟนพันธุ์แท้ได้สัมผัสกับ “อุลตร้าแมน” อย่างเต็มอิ่ม อาทิ การเปิดตัวอุลตร้าแมนซีโร่ ฮีโร่พันธุ์ใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทย สุดอลังการกับฉากต่อสู้ใน “อุลตร้าแมน เสตจ โชว์ 2012” อุลตร้าแมนไดน่า ปะทะ ทัพสัตว์ประหลาดตัวฉกาจ วันละ 3 รอบ สุดตระการตากับอุปกรณ์ไฮไลท์ที่ใช้ถ่ายทำภาพยนตร์อุลตร้าแมนของแท้จากญี่ปุ่นใน อุลตร้าแมน ไดโอราม่า เอ็กซ์สิบิชั่น สุดมันส์กับภาพยนตร์ชุด “อุลตร้าแมน แกแลกซี เดอะ มูฟวี่” ที่เมกา ซีเนเพล็กซ์ สุดเซอร์ไพรส์กับกิจกรรม Meet & Greet กับเหล่า พี่น้องอุลตร้าแมน ระหว่าง 23 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม ศกนี้

มร.คริสเตียน โอลอฟสัน ประธานกรรมการบริหารและผู้จัดการศูนย์การค้าเมกาบางนา เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการต้อนรับ “วันพ่อแห่งชาติ” ที่จะมาถึงในวันที่ 5 ธันวาคม 2555 นี้ ศูนย์การค้าเมกาบางนา จะจัดให้มีงาน “อุลตร้าแมน เมกา เฟสติวัล 2012” [ULTRAMAN MEGA FESTIVEL 2012] โดยนำฮีโร่ขวัญใจคนทุกรุ่นมาช่วยสร้างความบันเทิงและส่งมอบความสุขให้กับสังคมไทย ด้วยการทำหน้าที่เป็นเสมือนสื่อกลางเชื่อมความสัมพันธ์ภายในครอบครัว อันจะทำให้เกิดกิจกรรมระหว่างคนรุ่นพ่อ กับ คนรุ่นลูก ที่รู้จัก “อุลตร้าแมน” จากรุ่นสู่รุ่น ได้มีโอกาสร่วมสัมผัสกับอุลตร้าแมนอย่างใกล้ชิด โดย เมกาบางนา ได้คัดสรรสุดยอดกิจกรรมมากมายมาไว้ในงาน “อุลตร้าแมน เมกา เฟสติวัล 2012” อาทิ
การเปิดตัว อุลตร้าแมนซีโร่ ฮีโร่พันธุ์ใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมตื่นตากับฉากต่อสู้ใน “อุลตร้าแมน เสตจ โชว์ 2012” อุลตร้าแมนไดน่า ปะทะ ทัพสัตว์ประหลาดตัวฉกาจ , ตระการตากับอุปกรณ์ไฮไลท์ที่ใช้ถ่ายทำภาพยนตร์อุลตร้าแมนของแท้จากญี่ปุ่นใน อุลตร้าแมน ไดโอราม่า เอ็กซ์สิบิชั่น, สุดมันส์กับภาพยนตร์ชุด “อุลตร้าแมน แกแลกซี เดอะ มูฟวี่” ที่เมกา ซีเนเพล็กซ์ และสุดเซอร์ไพรส์กับกิจกรรม Meet & Greet กับเหล่าพี่น้องอุลตร้าแมน ทั้งนี้ ขอเชิญชวนประชาชนทั่วไป โดยเฉพาะคุณพ่อและคุณลูก ได้จูงมือกันมาเที่ยวชมงานและสัมผัสกับฮีโร่ที่จะนำความบันเทิงสุดอลังการ ในงาน “อุลตร้าแมน เมกา เฟสติวัล 2012” ซึ่งจะจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ระหว่าง 23 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม นี้

ในการจัดงาน “อุลตร้าแมน เมกา เฟสติวัล 2012” จะมีการจัดจำหน่ายสินค้าอุลตร้าแมน ลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น และกิจกรรมไฮไลท์ สุดอลังการ ซึ่งเป็นความบันเทิงที่ไม่ควรพลาดมากมาย ได้แก่
• การแสดง “อุลตร้าแมน เสตจ โชว์ 2012” [Ultraman Stage Show 2012] โดยนำเสนอ ฉาก แสงสีและเสียงเต็มรูปแบบ เพื่อให้ผู้ชมมันส์ไปกับฉากการต่อสู้ของ อุลตร้าแมนเซโร่ (ULTRAMAN ZERO) และ อุลตร้าแมนไดน่า (ULTRAMAN DYNA) ที่จะปะทะกับ ทัพสัตว์ประหลาดตัวฉกาจ คือ อุลตร้าแมนเบเรี่ยล (ULTRAMAN BELIAL), ซารัป (Alien ZARUB) และกอลซ่า (GOLZA) โดยจะเปิดการแสดงให้ชมฟรี ในวันที่ 24-25 พฤศจิกายน และ1,2,5 ธันวาคม 2555 วันละ 3 รอบ ณ บริเวณแฟชั่น แกลเลอเรีย

• การจัดแสดง “อุลตร้า ไดโอราม่า เอ็กซ์สิบิชั่น” [Ultraman Diorama Exhibition] นิทรรศการอุปกรณ์ที่ในการถ่ายทำภาพยนตร์ของแท้ ที่นักแสดงญี่ปุ่น และทีมงาน บริษัท ทสึบุราย่า อนุญาตให้นำเข้ามาในประเทศไทย ให้แฟนๆ ได้สัมผัสถึงบรรยากาศอันเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังจากดวงดาวแห่งแสง อาทิเช่น อุลตร้าอาย อุปกรณ์แปลงร่างของอุลตร้าเซเว่น, เซโร่ทวินซอร์ด ดาบของอุลตร้าแมนเซโร่ ที่ปรากฏในภาพยนตร์ อุลตร้าแมนเซโร่ทั้งสองภาค ณ พื้นที่บริเวณ เมกา แบงค์กิ้ง และ เมกา เวลเนส

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศและสีสันในการช้อปปิ้ง และเที่ยวชมงาน “อุลตร้าแมน เมกา เฟสติวัล 2012” ให้ได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น โดยนำขบวน ULTRAMAN ที่มีขนาดความสูง 2 เมตร และ 4 เมตร นำมาโชว์ตามจุดต่างๆ อีกทั้ง ยังได้นำยาน GUNSPEEDER พาหนะจริงของอุลตร้าแมนที่ใช้ในการถ่ายทำ ซึ่งจะอยู่ตกแต่งพื้นที่บริเวณ IKEA Entrance, Main Entrance, เมกา พลาซ่า มร.คริสเตียน กล่าวและเพิ่มเติมว่า

สำหรับ กิจกรรมพิเศษที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่เข้าร่วมชมงานทุกกลุ่ม โดยเฉพาะแฟนพันธุ์แท้ของเหล่าอุลตร้าแมน ก็คือ กิจกรรม Meet & Greet ที่จะเปิดโอกาสให้สัมผัสอุลตร้าแมนแมกซ์ (ULTRAMAN MAX) ที่จะมาเซอร์ไพรส์ บนเวที ในวันที่ 24-25 พฤศจิกายน และ1,2,5 ธันวาคม 2555 จำนวน 3 รอบ/วัน* (ชมรอบการแสดงจากเอกสารแนบ) ณ แฟชั่น แกลเลอเรีย เฉพาะในวันที่ 5 ธันวาคม 2555 เท่านั้น แฟนๆ จะได้ร่วม Meet & Greet กับนักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น เรย์ มินามิ โชตะ จากภาพยนตร์ “อุลตร้าแกแลคซีเดอะ มูฟวี่” ที่จะมาแจก VCD ซีรีส์อุลตร้าแกแลคซี พร้อมลายเซ็น เวลา 12.00, 15.00 และ 17.30 น.

เมกาบางนา ยังได้จัดเตรียม เปิดฉายภาพยนตร์อุลตร้าแมนเรื่อง “อุลตร้าแมน แกแลกซี เดอะ มูฟวี่” ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อให้แฟนพันธุ์แท้อุลตร้าแมนได้รับชมเป็นพิเศษ ทั้งนี้ มั่นใจว่า การจัดงาน “อุลตร้าแมน เมกา เฟสติวัล 2012” จะสามารถดึงดูดให้แฟนพันธุ์แท้อุลตร้าแมน ซึ่งเป็นคนกลุ่มใหญ่ที่รู้จักอุลตร้าแมนเป็นอย่างดี ในฐานะฮีโร่ที่สร้างความบันเทิงให้กับคนในครอบครัว โดยคาดว่าจะมีผู้มาร่วมชมงานเพิ่มขึ้นกว่าวันปกติ 20,000 คนต่อวัน โดยสร้างความประทับใจ และเป็นสื่อกลางที่จะเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัว ระหว่างพ่อกับลูก ที่ต่างก็รู้จักและชื่นชอบอุลตร้าแมน ซึ่งเป็นฮีโร่ในใจเช่นเดียวกัน เป็นการร่วมกันต้อนรับ “วันพ่อแห่งชาติ” ที่จะเต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มด้วยกันอย่างมีความสุข นายคริสเตียนกล่าวสรุปในที่สุด
# # # # # # # # # # # #
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอสเอฟ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้บริหาร เมกาบางนา
ชลาลัย เวทยะธีรางค์ โทร. 0 2105 1000 ต่อ 302, 09 0198 5322 อีเมล์: [email protected]
สุกัญญา เหลืองจุฑา โทร. 0 2105 1000 ต่อ 312, 08 7494 5449 อีเมล์: [email protected]
บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด
ประภาส จรสรัมย์ โทร. 08 3701 2838 อีเมล์: [email protected]

ความคิดเห็นที่ 1
ไม่น่าจะห้อง BP นะครับ


ตอบกลับความเห็นที่ 1