Toggle navigation
หน้าหลัก
ตั้งกระทู้ใหม่
ติดต่อเรา
Login
Register
ศึกษาต่อต่างประเทศ
ช่วยอธิบายความแตกต่างระหว่างสองคณะนี้หน่อยค่ะ (hotel management)
ช่วยอธิบายความแตกต่างระหว่างสองคณะนี้หน่อยค่ะ (hotel management)
พอดีที่บ้านเราอยากให้เรียนเกี่ยวกับการจัดการร้านอาหาร
แต่สงสัยว่าสองคณะนี้มันต่างกันยังไงคะ
ระหว่าง
Department of Food Service Management
Department of Culinary and Service Management
รายละเอียดจากลิ้งค์นี้มาค่ะ
https://docs.google.com/document/d/1tkgDvkeLu_4falwJdLNnPGQNZCsMVp4zUJfbkrYRwlQ/edit
รบกวนหน่อยนะคะ
ความคิดเห็นที่ 1
ขออธิบายสั้นๆแค่ให้เห็นภาพนะคะ พิมพ์ไทยกับมือถือลำบากจริงๆ รากฐาน ก็จะคล้ายๆกันคือเรียนการจัดการเกี่ยวกับอาหาร ชนิดของอาหารอะไรประเภทนี้ แต่ culinaryจะละเอียดกว่า คือเรียนรู้ถึงศิลปะการจัดอาหารให้สวยงาม presentation a la carte cuisine อะไรพวกนี้ ถ้าจบด้าน culinary ส่วนมากก็จะเป็ืนงานพวกจัดการ้ร้านอาหารหรือเป็นเชฟร้านระดับหรูหราหรือโรงแรมใหญ่ๆ ถ้าจบด้าน foodคงจะเป็นงานจัดการตามโรงงานด้านfood industry หรือพวกครัวสายการบินต่างๆมากกว่าค่ะ
ตอบกลับความเห็นที่ 1
Font Name
Size
RadEditor hidden textarea
Design
HTML
Preview
RadEditor - please enable JavaScript to use the rich text editor.
Image Src
Alt Text
Width
px
Height
px
All Properties...
OK
Cancel
ส่งข้อความ
ความคิดเห็นที่ 2
Food Service Management - ฟร้อนท์, การบริหารจัดการอาหารและร้านอาหารในโรงแรม
Culinary and Service Management - คุก, อาหาร, และการบริหารจัดการร้านอาหารในโรงแรม
จบไป ทำงานต่างๆใน ร้านอาหารในรร หรือเป็น ผจก ร้านอาหารใน รร ได้ทั้งสองสาขาวิชา
ตอบกลับความเห็นที่ 2
Font Name
Size
RadEditor hidden textarea
Design
HTML
Preview
RadEditor - please enable JavaScript to use the rich text editor.
Image Src
Alt Text
Width
px
Height
px
All Properties...
OK
Cancel
ส่งข้อความ
Font Name
Size
RadEditor hidden textarea
Design
HTML
Preview
RadEditor - please enable JavaScript to use the rich text editor.
Image Src
Alt Text
Width
px
Height
px
All Properties...
OK
Cancel
ส่งข้อความ
Copyright 2024 by pai-nok.com