แนะนำหน่อยค่ะ นำอาหารเข้าอเมริกา

เนื่องจากเราจะไปอเมริกาค่ะ พอดีติดต่อญาติไม่ได้แล้ว ญาติอยากได้ของดังต่อไปนี้

1.ข้าวหลาม ข้าวเหนียวปิ้ง ญาติบอกว่าแกะออกมาแล้วใส่ช่องฟรีซเลย แล้วตอนจะบินก็เอามาแบบนั้น ใครเคยเอาไปบ้างมั้ยคะ เราต้องใส่กล่องโฟมอีกชั้นมั้ยคะ

2.สะตอ ญาติบอกว่าแกะเอาเม็ด ไปแช่นัำมันอัดกระป๋อง มันมีวิธีอื่นอีกมั้ยคะ

3.ปั้นสิบ หมี่กรอบ เราสามารถเอาไปแบบปกติได้เลยมั้ยคะ

ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ใครเคยเอาไป

ความคิดเห็นที่ 1
#1 น่าจะโอเค นะคะ เราเคยเอาพวกลูกชิ้น ก็แช่แข็ง ใส่ในคูลเลอร์ โดยมี icepack (น้ำแข็งเคมีละลายช้า และนำกลับมาใช้ได้ใหม่ ถ้าละลาย ก็เอาเข้่าช่องฟรีซอีก) จะได้ไม่มีน้ำหกเลอะเทอะด้วย พอมาถึงอเมริกา อาหารยังเย็นอยู่เล


ตอบกลับความเห็นที่ 1
   
  
 
 
   
ความคิดเห็นที่ 2
ข้าวหลามไม่ทราบค่ะ

สะตอมีขายค่ะ ตลาดไทย ตลาดเอเชี่ยนมีหมด

ปั้นสิบไส้ปลานะคะ หมี่กรอบเอาเข้าได้เลยค่ะ



ฮือ ๆ หนูชอบกินเหมือนกัน เจ้าปั้นสิบเนี่ยะ ^^


ตอบกลับความเห็นที่ 2