ประกาศ ผู้ใช้ต้องทำการ Login ก่อนจึงสามารถสร้างและตอบกระทู้ได้ครับ



ยินดีต้อนรับเข้าสู่ pai-nok.com ศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนการเดินทางท่องเที่ยวทั้งภายในและภายนอกประเทศ
Options
Go to last post Go to first unread
PENNYmoney  
Posted : Sunday, September 02, 2012 2:37:56 PM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,257

Was thanked: 11 time(s) in 10 post(s)
ตอนนี้เราอยู่ สตอกโฮล์ม สวีเดน ด้วยวีซ่าเยี่ยมเพื่อนซึ่งกำลังจะหมดอายุในอีก 2 สัปดาห์นี้ แต่เราอยากอยู่ต่ออีกประมาณ 3 เดือนค่ะเพราะอยากหาคอร์สเรียนภาษาสวีดิช เห็นว่าเค้าให้ extend วีซ่าได้ด้วยแต่ต้องมีเหตุผลในการอยู่ต่อ ไม่ทราบว่าเหตุผลในการเรียนภาษาต่อของเราจะมีน้ำหนักพอมั้ยและเวลาที่เราเหลืออยู่ประมาณ 2 สัปดาห์จะยื่นเรื่องทันมั้ยคะ

อยากทราบว่ามีเพื่อนๆ ในนี้มีประสบการณ์หรือทราบข้อมูลเกี่ยวกับการต่อวีซ่าชนิดนี้บ้างมั้ยคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

Sponsor
หนุ่มน้อย...เนเธอร์แลนด์ (beer-sj)  
#1 Posted : Sunday, September 02, 2012 9:15:23 PM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,257

Was thanked: 11 time(s) in 10 post(s)
การต่อ Extend visa schengen ได้นั้นมีกรณีเดียวคือ สายการบิน บินไม่ได้ หรือเกิด ภัยพิบัติ ครับ กรณีของ จขกท ผมว่าต้องกลับอย่างเดียว


สวยสุดซอย  
#2 Posted : Monday, September 03, 2012 6:19:45 AM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,257

Was thanked: 11 time(s) in 10 post(s)
ยื่นเรื่องขอต่อได้ แต่จะอนุมัติหรือเปล่าก็ต้องลุ้นเอาค่ะ

ไม่เคยใช้วีซ่าเยี่ยมเพื่อน แต่เคยมาเยี่ยมแฟนเมื่อหลายปีก่อน
ยื่นเรื่องแล้วก็ได้รับคำตอบวันเดียวกันเลย

หากคุณได้รับอนุมัติ คุณจะได้ "บัตรอนุญาตอยู่อาศัย" แทนวีซ่าเชงเก้น ซึ่งจะใช้ได้เฉพาะในสวีเดนเท่านั้น

การยื่นต้องไปเองทั้งคนรับรองและคนไปเยี่ยม เพราะจะมีการสัมภาษณ์ก่อนตัดสิน
บางกรณีก็สัมภาษณ์เลย บางกรณีก็นัดวันทีหลัง

เอาลิงค์นี้ให้เพื่อนคุณอ่านก็ได้

http://www.migrationsverket.se/info/2974.html


Jeab&jj  
#3 Posted : Tuesday, September 04, 2012 3:10:36 AM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,257

Was thanked: 11 time(s) in 10 post(s)
ให้คนที่รับรองคุณไปยื่นต่อวีซ่าด้วยค่ะ ถ้าคุณจะยื่นต่อว๊ด้วยเหตุผลเรียนภาษาต่อคุณก็จะต้องเอาใบสมัครเรียนหรือใบตอบรับเข้าเรียนไปยื่นด้วยค่ะ


Guest  
#4 Posted : Sunday, September 04, 2016 4:23:56 PM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,257

Was thanked: 11 time(s) in 10 post(s)
ตอนนี้อยู่สวีเดนคะ มาวีซ่าแค่เดือนเดียว แต่เหบือเวลาอีกสามอาทิตย์ แฟนอยากให้อยู่ที่นี้เพราะตอนนี้มีน้องคะ อยากจะทราบว่าเราสามารถยื่นวีซ่าอยู่ต่อได้มั้ยคะ และต้องทำอย่างไรบ้างคะ?!
Rss Feed  Atom Feed
Users browsing this topic
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2017, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.109 seconds.

Notification

Icon
Error

ค้นหาโรงแรม

จุดหมายปลายทาง
เข้าพัก
วันเดินทางออก
ห้องพัก :
เด็ก
ผู้ใหญ่

ค้นหารถเช่าทั่วโลก