ประกาศ ผู้ใช้ต้องทำการ Login ก่อนจึงสามารถสร้างและตอบกระทู้ได้ครับ



ยินดีต้อนรับเข้าสู่ pai-nok.com ศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนการเดินทางท่องเที่ยวทั้งภายในและภายนอกประเทศ
Options
Go to last post Go to first unread
เป้  
Posted : Thursday, August 30, 2012 9:17:41 PM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,257

Was thanked: 11 time(s) in 10 post(s)
ไปสัมภาษณ์วีซ่าคู่หมั้นอเมริกา เมื่อวันที่ 28 ส.ค.55 ท่านกงสุล ให้ใบขาวมา และขอเอกสารเพิ่มคือใบรับรองความโสด พร้อมกับคืนพาสปอร์ตให้ดิฉัน แล้วบอกว่าให้ส่งหนังสือรับรองความโสดมาพร้อมกับพาสปอร์ดส่งทางไปรษณีย์มาที่สถานฑูตโดยไม่ต้องมาเอง แบบนี้ถ้าดิฉันส่งเอกสารกลับคืนไป ดิฉันจะได้วีซ่ามั้ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

Sponsor
BlackmagicW  
#1 Posted : Friday, August 31, 2012 2:52:01 AM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,257

Was thanked: 11 time(s) in 10 post(s)
ปกติวีซ่าคู่หมั้นเขาพิจารณาคนอเมริกันคือแฟนของคุณเป็นหลัก ถ้าเรื่องอนุมัติจากอเมริกาแล้วก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ ส่งเอกสารตามนั้นค่ะ


natasa  
#2 Posted : Saturday, September 01, 2012 2:26:41 PM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,257

Was thanked: 11 time(s) in 10 post(s)
ก็คิดว่าไม่น่ามีปัญหานะคะ แค่ไปขอใบรับรองความเป็นโสด แล้วก็ส่งไปให้เค้า ทีนี่ก็รอผลอย่างเดียว ถ้าทุกอย่างโอเค เค้าก็จะปั๊มวีซ่าในหนังสือเดินทางให้คุณ น่ะคะ


แม่น้องหมาชาร์ลี (Charlie_Chihuahua)  
#3 Posted : Thursday, September 06, 2012 2:10:20 PM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,257

Was thanked: 11 time(s) in 10 post(s)
ถ้าขอเอกสารเพิ่มนี่ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีนะคะ มีแนวโน้มจะผ่านสูงเลยทีเดียว เพราะดิฉันขอวีซ่าคู่หมั้น (MVV) มาฮอลแลนด์ ก็โดนเรียกเอกสารเพิ่มเหมือนกันค่ะจากนั้นรอประมาณ 3 อาทิตย์ก้อนุมัติผล ถ้าเค้าจะไม่ให้ผ่านเค้าก็น่าจะปฏิเสธวีซ่าไปเลย ไม่น่าจะเรียกเอกสารเพิ่มแล้วค่ะ


Prakas (Prakas)  
#4 Posted : Monday, September 10, 2012 12:43:56 AM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,257

Was thanked: 11 time(s) in 10 post(s)
อยากทราบว่า การขอวีซ่าคู่หมั้นนี่ แฟนที่เป็นอเมริกันต้องบินมาเมืองไทยเพื่อมาสัมภาษณ์ด้วยมั๊ยคะ หรือว่าทำเรื่องส่งเอกสารมาอย่างเดียว


เป้  
#5 Posted : Tuesday, September 11, 2012 5:06:59 AM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,257

Was thanked: 11 time(s) in 10 post(s)
ขอบคุณทุกๆคำตอบนะ ดิฉันส่งเอกสารไปได้เกือบอาทิตย์แล้วค่ะ ตอนนี้ก็รอลุ้นอยู่ค่ะ


เป้  
#6 Posted : Tuesday, September 11, 2012 5:09:21 AM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,257

Was thanked: 11 time(s) in 10 post(s)
แฟนอเมริกันไม่ต้องเข้าสัมภาษณ์ค่ะ เพียงแค่ส่งเอกสารที่ต้องใช้มาให้เราค่ะ


Guest  
#7 Posted : Wednesday, March 23, 2016 11:12:50 PM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,257

Was thanked: 11 time(s) in 10 post(s)
ขอถามหน่อยนะค่ะพอดีไปสัมภาษณ์คู่หมั่นมา ท่างกงเค้าคืนเอกสารให้หมดเลยและก็ขอเอกสารเพิ่ม อยากทราบว่าถ้าเราส่งเอกสารไปแล้ว เราต้องรออีกกี่วันค่ะถึงจะได้วีช่ามา ตอบให้หน่อยนะค่ะกังวลมากเลยค่ะ
Rss Feed  Atom Feed
Users browsing this topic
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2017, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.861 seconds.

Notification

Icon
Error

ค้นหาโรงแรม

จุดหมายปลายทาง
เข้าพัก
วันเดินทางออก
ห้องพัก :
เด็ก
ผู้ใหญ่

ค้นหารถเช่าทั่วโลก