ประกาศ ผู้ใช้ต้องทำการ Login ก่อนจึงสามารถสร้างและตอบกระทู้ได้ครับ



ยินดีต้อนรับเข้าสู่ pai-nok.com ศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนการเดินทางท่องเที่ยวทั้งภายในและภายนอกประเทศ
Options
Go to last post Go to first unread
Guest  
Posted : Monday, November 10, 2014 5:50:06 PM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,247

Was thanked: 12 time(s) in 11 post(s)
ผมรบกวนสอบถามข้อมูลการทำวีซ่า Schengen นะครับ

คือขณะนี้ผมเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยชั้นปีสุดท้ายครับ วางแผนจะไปเที่ยวยุโรปกำเพื่อนครับ โดยประเทศที่จะไปคือ ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม และเนเธอร์แลนด์ รวมๆ แล้วประมาณ 14 วันครับ ครับ แต่ติดครงที่การทำวีซ่าครับ

คือผมรบกวนสอบถามว่าสำหรับผมต้องใช้หลักฐานการเงินอย่างไรบ้างครับ เช่น ผมต้องมีเงินในสมุดบัญชีธนาคารประมาณเท่าไหร่ หรือต้องใช้หลักฐานการเงินของพ่อแม่ ต้องมีเงินในบัญชีธนาคารเท่าไหร่ เพราะเนื่องจากพ่อ แม่ผมตอนนี้ไม่ได้ทำงานแล้วครับ อายุมากแล้ว ตอนนี้เป็นพี่น้องช่วยกันครับ และต้องมีเงินคงค้างในบัญชีนานเท่าไหร่ครับ

โดยปกติบัญชชีของผมมีเงินเข้าประมาณ 8000 - 12000 บาทต่อเดือนครับ แต่ก็ถอนมาใช้หมดทุกเดือนครับ T^T เลยอยากสอบถามว่าต้องใช้หลักฐานทางการเงินอย่างไรครับ คือผมมีพี่น้องหลายคนครับไม่ทราบว่าใช่หลักฐานการเงินของพี่น้องแทนได้หรือไม่ครับ

ขอบคุณมากๆ เลยครับ
Sponsor
Guest  
#1 Posted : Saturday, January 03, 2015 2:21:10 PM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,247

Was thanked: 12 time(s) in 11 post(s)
หากเดินทางสองอาทิตย์มาเรียนเน้นสนทนาภาษาอังกฤษที่ Leider English School ไหม ช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ก็ค่อยนั่งรถไฟไปเที่ยว เบลเยี่ยมและฝรั่งเศส เพราะอยู่ใกล้ ๆ กันนั่งรถไฟไปแป๊บเดียว แถมได้ภาษาพร้อมใบประกาศกลับไปด้วย หากมาเป็นกลุ่ม 10 คนขึ้นไปก็สามารถจัดตารางเรียนให้เหมาะสมกับทริปได้ หากสนใจดูรายละเอียดที่ leiderenglish.com ได้เลย

ทำวีซ่าผ่านโรงเรียน มีใบจองที่พักในฮอล์แลนด์ เงินในบัญชีประมาณ 40 euro/วัน ทำประกันและเอกสารอื่น ๆ ตามที่ระบุตามสถานทูตกำหนด ซึ้งผู้เดินทางต้องทำอยู่แล้ว แต่ต้องเรียนจริง ๆ นะคะเพราะทุกอย่างมีส่งรายงานข้อมูลตามกฎหมายค่ะ เดินทางแบบนี้น่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีนะคะ
Guest  
#2 Posted : Friday, March 25, 2016 1:25:08 PM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,247

Was thanked: 12 time(s) in 11 post(s)
ต้องการทำวีซ่าไปเบลเยี่ยมค่ะ พ่อแม่ของเพื่อนเป็นคนที่นั่น และตัวของเพื่อนเป็นคนเบลเยี่ยมเหมือนกันแต่เค้ายังอยู่ที่ปนะเทศไทยและพวกเค้าต้องการเชิญเราไปเที่ยวแต่พวกเค้าต้องทำหนังสือเชิญเราไปซึ่งเราไม่รู้ว่าจดหมายเชิญนั้นต้องทำอย่างไรอละต้องมีอะไรในจดหมายเชิญหรือไม่. ช่วยหน่อยได้มั้ยคะ
Rss Feed  Atom Feed
Users browsing this topic
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2017, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.092 seconds.

Notification

Icon
Error

ค้นหาโรงแรม

จุดหมายปลายทาง
เข้าพัก
วันเดินทางออก
ห้องพัก :
เด็ก
ผู้ใหญ่

ค้นหารถเช่าทั่วโลก