ประกาศ ผู้ใช้ต้องทำการ Login ก่อนจึงสามารถสร้างและตอบกระทู้ได้ครับ



ยินดีต้อนรับเข้าสู่ pai-nok.com ศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนการเดินทางท่องเที่ยวทั้งภายในและภายนอกประเทศ
Options
Go to last post Go to first unread
ilovematony  
Posted : Thursday, June 26, 2014 10:53:09 PM(UTC)
ilovematony

Rank: Newbie

Groups: Registered, Unverified Users
Joined: 6/26/2014(UTC)
Posts: 1

สวัสดีค่ะ หลังจากได้กรีนการ์ดเนื่องจากคุณพ่อเป็นซิติเซ้นเป็นเวลาหนึ่งปี ดิฉันตัดสินใจกลับมาเรียนที่ไทยให้จบเป็นเวลาห้าปีด้วยกัน โดยไม่ได้ทำเรื่องขออนุญาตใดๆไว้เลย ด้วยความไม่รู้ล้วนๆค่ะT_T อยากจะทราบว่า ตอนนี้เรียนจบมหาวิทยาลัยแล้วต้องการจะกลับไปอยู่กับคุณพ่อเหมือนเดิมจะสามารถทำได้ไหมคะ หรือหมดหวังร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว ยังไงขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ
Sponsor
Rss Feed  Atom Feed
Users browsing this topic
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2017, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.067 seconds.

Notification

Icon
Error

ค้นหาโรงแรม

จุดหมายปลายทาง
เข้าพัก
วันเดินทางออก
ห้องพัก :
เด็ก
ผู้ใหญ่

ค้นหารถเช่าทั่วโลก