ประกาศ ผู้ใช้ต้องทำการ Login ก่อนจึงสามารถสร้างและตอบกระทู้ได้ครับ



ยินดีต้อนรับเข้าสู่ pai-nok.com ศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนการเดินทางท่องเที่ยวทั้งภายในและภายนอกประเทศ
Options
Go to last post Go to first unread
ชายผู้อาภัพ  
Posted : Wednesday, January 14, 2015 3:36:58 PM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,247

Was thanked: 12 time(s) in 11 post(s)
1.เร็วๆนี้ผมจะมีโอกาสได้ไปทำงานที่ต่างประเทศครั้งแรกในชีวิต ซึ่งสถานที่ทำงานคือร้านอาหารของป้าผมเอง ผมอยากรู้ว่า ผมจะต้องยื่นวีซ่าอะไรครับ
2.ณ ตอนนี้ ผมมีเอกสารคือ ใบรับรองการทำงานการเป็นผู้ช่วยครัว5ปี,ชั่วโมงการเรียนทำอาหาร150ชั่วโมง เป็นต้น เอกสารเหล่านี้ใช้ได้หรือไม่ครับ
3.ในกรณีที่มีป้า(พี่สาวแม่)รับรองให้ ในการยื่นขอวีซ่าจะผ่านหรือเปล่าครับ
Sponsor
Rss Feed  Atom Feed
Users browsing this topic
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2017, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.069 seconds.

Notification

Icon
Error

ค้นหาโรงแรม

จุดหมายปลายทาง
เข้าพัก
วันเดินทางออก
ห้องพัก :
เด็ก
ผู้ใหญ่

ค้นหารถเช่าทั่วโลก