ประกาศ ผู้ใช้ต้องทำการ Login ก่อนจึงสามารถสร้างและตอบกระทู้ได้ครับ



ยินดีต้อนรับเข้าสู่ pai-nok.com ศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนการเดินทางท่องเที่ยวทั้งภายในและภายนอกประเทศ
Options
Go to last post Go to first unread
missnorge  
Posted : Thursday, July 26, 2012 2:37:29 PM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,247

Was thanked: 12 time(s) in 11 post(s)
คืออยากไปเที่ยวที่อเมริการะหว่างปิดเทอม เวลาขอวีซ่า ถ้าเราไปอยู่บ้านเพื่อนต้องใช้ที่อยู่เพื่อนใช่ไหมครับ

แล้วต้องมีเอกสารอะไรบ้างครับ หรือว่าแค่ที่อยู่ก็พอ

ขอบคุณครับ

Sponsor
ไม่รู้จะตั้งชื่อไรดี  
#1 Posted : Thursday, July 26, 2012 9:13:25 PM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,247

Was thanked: 12 time(s) in 11 post(s)
จะทำจากที่อังกฤษเลยใช่มั้ย?
จริง ๆ แล้วถ้าดูจากในเว็บไซต์ เค้าจะไม่ได้ระบุเจาะจงว่าต้องการเอกสารอะไรประกอบในการยื่นวีซ่านะ แต่เมื่อวันที่ไปถ้าหากว่าตอนสัมภาษณ์เค้าจะขอดูอะไรเราก็ต้องมีพร้อมอ่ะ ตอนที่เราไปขอ เตรียมเอกสารไปเยอะแยะวุ่นวายไปหมด แต่พอสัมภาษณ์จริง ๆ ดูแค่พาสปอร์ตของเรากะแฟนเองง่ะ ส่วนที่อยู่ที่ต้องระบุ ที่อเมริกาน่ะ เรา fake ขึ้นเอง ก็ผ่านนะ ง่ายด้วย
มีคนบอกว่าเราเป็นคนไทย ทำวีซ่าไปเมกาที่อังกฤษ จะผ่านง่ายกว่าทำที่ไทยด้วยซ้ำนะ


Giuseppe  
#2 Posted : Thursday, July 26, 2012 10:06:59 PM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,247

Was thanked: 12 time(s) in 11 post(s)
>

อันนี้ไม่น่าจะเป็นความจริงครับ โดยเฉพาะถ้าหากผู้ขอ ไม่มีถิ่นที่อยู่ถาวรในอังกฤษ


Song iS A beautifuL LiE  
#3 Posted : Friday, July 27, 2012 3:04:18 AM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,247

Was thanked: 12 time(s) in 11 post(s)
เคยแต่ขอกลับกัน คือจากอเมริกาไปอังกฤษ ที่รู้สึกว่าง่ายกว่าคือระบบไม่งงไม่วุ่นวาย ไม่ได้มานั่งดู bank statement อะไร แต่ต้องมีหลักฐานที่อยู่ไปกลับชัดเจนแค่นั้นเอง

หลักฐานอะไรไม่ชัดเจนเค้าก็จะขอเพิ่ม รู้สึกไม่กดดันเท่าเวลาขอที่เมืองไทย เป็นทุกสถานฑูตเลยนะ

ขอจากอังกฤษมาอเมริกาก็น่าจะเหมือนกัน


missnorge  
#4 Posted : Friday, July 27, 2012 1:37:46 PM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,247

Was thanked: 12 time(s) in 11 post(s)
จำเป็นมั๊ยว่าต้องมียืนยันว่าต้องมีหลักฐานที่จะไปอยู่ระหว่างเราอยู่ที่นั่น หรือ หลักฐานว่าเพื่อนที่เราจะไปอยู่ด้วยเปนนักเรียนที่นั่นจิงๆ??


Chili  
#5 Posted : Saturday, March 09, 2013 5:57:25 AM(UTC)
Chili

Rank: Newbie

Groups: Registered, Registered Users, Subscribers, Unverified Users
Joined: 3/9/2013(UTC)
Posts: 2

อยากรบกวนสอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้เรียนอยู่ที่อังกฤษเหมือนกันวีซ่านักเรียนจะหมดเดือนกันยายนนี้ค่ะ วางแผนจะไป conference ที่อเมริกาเดือน มิถุนายน เค้ามีกำหนดเกี่ยวกับอายุวีซ่าของอังกฤษของเราที่เหลืออยู่ไหมคะว่าต้องมีเหลืออย่างน้อยกี่เดือนถึงจะขอวีซ่าไปอเมริกาได้คะ เข้าไปอ่านดูเห็นมีแต่กำหนดอายุพาสปอร์ตว่าต้องเหลืออย่างน้อย 6 เดือนแต่ไม่เห็นเขียนบอกไว้เกี่ยวกับ uk visa เลย ขอบคุณค่ะ
waipat  
#6 Posted : Wednesday, November 12, 2014 9:02:01 AM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 129,247

Was thanked: 12 time(s) in 11 post(s)
Originally Posted by: Chili Go to Quoted Post
อยากรบกวนสอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้เรียนอยู่ที่อังกฤษเหมือนกันวีซ่านักเรียนจะหมดเดือนกันยายนนี้ค่ะ วางแผนจะไป conference ที่อเมริกาเดือน มิถุนายน เค้ามีกำหนดเกี่ยวกับอายุวีซ่าของอังกฤษของเราที่เหลืออยู่ไหมคะว่าต้องมีเหลืออย่างน้อยกี่เดือนถึงจะขอวีซ่าไปอเมริกาได้คะ เข้าไปอ่านดูเห็นมีแต่กำหนดอายุพาสปอร์ตว่าต้องเหลืออย่างน้อย 6 เดือนแต่ไม่เห็นเขียนบอกไว้เกี่ยวกับ uk visa เลย ขอบคุณค่ะ


คำถามนี้มีผู้รู้มั้ยคะ ตอนนี้ชะตากรรมเราตามนี้เลย รบกวนผู้รู้ทีค่ะ ขอบคุณค่ะ
Rss Feed  Atom Feed
Users browsing this topic
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2017, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.222 seconds.

Notification

Icon
Error

ค้นหาโรงแรม

จุดหมายปลายทาง
เข้าพัก
วันเดินทางออก
ห้องพัก :
เด็ก
ผู้ใหญ่

ค้นหารถเช่าทั่วโลก